Những điều cần biết về sơn phủ gầm

Nước Việt Nam có rất nhiều tỉnh thành tiếp giáp biển, cùng với đó là môi trường nhiệt đới ẩm và thêm đường xá xuống cấp không đủ chất lượng. Vì vậy khi xe hoạt động rất dễ bị xuống cấp nhanh, bị rỉ sét trầm trọng trong thời gian ngắn, làm giảm tuổi thọ của xe và chạy không được êm ái. Do đó sơn phủ gầm xe là một việc rất quan trọng cho người sử dụng ô tô.

04/09/2021


ĐẦU DVD ÔTÔ, MÀN HÌNH ANDROID Ô TÔ, MÀN HÌNH XE HƠI...

Đến năm 2020 thì đa số các hãng xe khi xuất xưởng thì trên xe đều có màn hình Dvd để giải trí. Nhưng màn hình theo xe vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển và theo xu hướng của thị trường, nên một dòng sản phẩm màn hình Dvd Android đã ra đời với các tính năng đầy đủ và tuyệt vời để đáp ứng những mong muốn cho quý khách hàng.

02/09/2021


Tất tần tật về dán phim cách nhiệt ô tô

Xin chào quý khách hàng thân mến.

Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, vì vậy khí hậu luôn nóng và oi bức quanh năm. Thế nên hầu hết những người sử dụng ô tô ở Việt nam đều phải dán phim cách nhiệt chống nóng cho xế yêu của mình. Nhưng nhiều người chưa biết và chưa hiểu về fim cách nhiệt, phim cách nhiệt ô tô chống nóng theo nguyên lý nào? Những điều cần biết khi chọn fim dán, công dụng và hiệu quả khi dán fim cách nhiệt, qui trình dán fim ra sao, các loại fim phổ biến hiện nay, địa chỉ nào chất lượng, uy tính và giá cả hợp lý…Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

30/08/2021


Danh mục